TÌNH HUỐNG THƯỜNG GẶP ĐÁNG CHÚ Ý

Ngày đăng: 09-11-2018 17:43:35

Ốp Chân Chống Xe Máy Dintech

Bạn tôi, Hoàng Văn Thịnh. Một người thanh niên đầy năng động và nhiệt huyết. Trong công việc cũng như đời sống, anh luôn là một người vui vẽ nhiệt tình. Một chàng trai 26 tuổi với khát khao cháy bổng và một tư duy trở thành triệu phú và bắt đầu lao ra con đường khởi nghiệp. Tuy đầy gian nan, nhưng anh luôn nghĩ về một tương lai tươi sáng và giúp đở được nhiều người hơn.

Sau một thời gian khởi nghiệp đi từ tay trắng. Anh tích lũy được một ít tiền dành giụm. Anh cùng tôi đi xem một chiếc xe máy mới để mua về sử dụng và phục vụ cho công việc đi lại hằng ngày. Đi dạo quanh các cửa hàng xe máy, và quyết định vào một của hàng kia. Anh chọn cho mình chiếc xe Wave RSX. Làm giấy tờ thủ tục xong. Anh dẫn xe ra ngoài và quyết định đãi tôi một chầu cà phê vì mới tậu được xe mới. Chúng tôi cà phê và trò chuyện rất vui vẽ, cho đến khi ra về, một cảm giác vui vẽ và niềm hân hoan trong anh, đẩy xe ra khỏi quán anh vô tình quên gạt chân chống xe máy của mình lên, thế là chân chống của anh quẹt vào chân làm bong tróc cả móng chân lên, máu me tuôn ra, mà cảm giác anh lúc đó rất đau đớn. Sau vụ đó, anh mất hết 2 tuần để hồi phục lại cái ngón chân của mình.

Và từ lần đó, anh đã cẩn thận hơn với cái chân chống xe của mình. Và vô tình anh cũng tìm ra cho mình một sản phẩm để bảo vệ cho cái chân của mình (Sản phẩm được hơn 100.000 người tin dùng và cảm nhận)

BẠN ĐÃ GẶP PHẢI TÌNH HUỐNG NÀY?

Bong Tróc Móng Chân Do Chân Chống Xe Máy

Trong số chúng ta, chắc không ít người đã gặp hoặc đã bị va phải chân chống xe máy của chính mình. Nhẹ thì cũng trầy xước, nặng thì có thể bong tróc cả móng chân lên. Hậu quả về sau cũng rất nghiêm trọng nếu vô tình trong chân cũ có vi trùng uốn ván trong đó.

HÃY CẨN THẬN VỚI CHÂN CHỐNG  XE MÁY CỦA MÌNH.

Một ngày vô tình không đoán trước được, bạn vô tình gặp phải, tình huống nhỏ nhưng hậu quả rất đau đớn và nguy hiểm. Hãy cận thận với chân chống của chính mình để bảo vệ bàn chân của mình khỏi tình huống hi hữu trên.

CÁCH ĐỂ BẢO VỀ VÀ PHÒNG TRÁNH NHỮNG TÌNH HUỐNG NHƯ VẬY?

  1. Tạo thói quen luôn cảnh giác với chân chống xe của mình.
  2. Nên lắp đặt chân chống điện (khi không gạt chân chống thì xe không đề máy được, sẽ giúp chúng ta nhớ đến chân chống của mình hơn)
  3. Sử dụng Ốp Chân Chống Xe Máy Dintech ( Sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, hơn 100.000 người đã sử dụng và cảm nhận, 100 nhà phân phối đã tin tưởng và kinh doanh sản phẩm này, hơn 100 đại lý đã kinh doanh sản phẩm này)
  4. Dùng vãi hoặc ống nước để quấn quanh chân chống của mình ( một cách rất hay, nhưng sẽ làm xấu và dễ bị rĩ sét chân chống)

Theo nhiều người sử dụng và cảm nhận thì Ốp Chân Chống Xe Máy Dintech là sản phẩm rất hữu ích để bảo vệ chân của mình.

Ốp Chân Chống Xe Máy Dintech là sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC mềm, rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Ốp Chân Chống Xe Máy Dintech

Ốp Chân Chống Xe Máy Dintech rất dễ dàng lắp đặt, chỉ cần ốp vào chân chống và cố định bằng dây rút rất đơn giản( ĐẾN VỢ CHÚ ĐẬU CŨNG LẮP ĐẶT RẤT DỄ DÀNG) Phù hợp đến 90% xe máy trên thị trường.

NGOÀI RA

Ốp Chân Chống Xe Máy Dintech còn giúp bảo vệ nền nhà đẹp đẽ của mình tránh khỏi những tình huống trầy xước nền nhà. Không phải mắc công loay hoay kiếm miếng dẽ để lót mỗi lần dắt xe vào nhà.

Làm đẹp và trang trí cho chân chống xe máy của bạn.

Ốp Chân Chống Xe Máy Dintech

VÀ MỘT LƯU Ý NỮA

Bạn hãy luôn chú ý đến việc gạt chân chống xe máy của mình trong mọi lúc nhé. Ngoài việc, gây bong tróc móng chân của mình thì việc quên gạt chân chống xe máy mà đi ngoài đường thì rất nguy hiểm cho tính mạng. Vì theo báo chí và thông tin tôi thu thập được thì có trên 10.000 vụ tại nạn do quên gạt chân chống xe mà lưu thông xe máy trên đường. Đi xe quên gạt chân chống còn bị phạt đến 3 triệu đồng đấy các bạn.

HÃY CẨN THẬN ĐỂ BẢO VỀ CHÍNH MÌNH NHÉ

Hãy Chọn Sản Phẩm Ốp Chân Chống Xe Máy Dintech để bảo vệ chân bạn và nền nhà tốt hơn nhé.

Liên hệ với tôi: 0347.204.104 hoặc đặt hàng Ốp Chân Chống Xe Máy Dinech  ngay trên bài viết này. Tôi có một ưu đãi đặt biệt giành cho những bạn quan tâm đến chân của mình.

Bạn sẽ mua được với giá tốt nhất thị trường: 20k/1 sản phẩm

Khi mua Combo 5 Ốp Chân Chống Xe Máy Dintech bạn sẽ được tặng 1 sản phẩm

Khi mua Combo 10 Ốp Chân Chống Xe Máy Dintech bạn sẽ được miễn phí Vận chuyển trên khắp mọi miền đất nước

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN BÀI VIẾC NÀY. MONG NHỮNG CHIA SẼ CỦA MÌNH SẼ GIÚP BẠN CẨN THẬN HƠN VÀ BẢO VỆ ĐƯỢC CHÂN CỦA MÌNH MỘT CÁCH TỐT NHẤT.

 

 

 

---------------------------

Cảm ơn tất cả quý khách hàng củng như bạn đọc đã ủng hộ DINTECO trong suốt thời gian qua.
Mọi thắc mắc và sự góp ý các bạn vui lòng gửi về: http://dinteco.com/lien-he
Hotline: 096 777 30 43

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn

096 777 30 43