Lê Xuân Din hoàn thành Marathon UpRace 2018

Ngày đăng: 23-09-2018 15:27:03

Hơn 32 Nghìn người tham gia, tổng số 226 đội dc chia là 4 bảng.

YBR của chúng tôi đã là đội Vô địch trong cuộc thi Uprace Marathon 2018 về thành tích trung bình số Km đạt dc 15,299,0 km

Riêng thành tích cá nhân tôi
Top 3 Team YBR đạt dc 1010 km
Top 100 Uprace xếp hạng 11.


Rất nhiều bài học, nhiều niềm vui sung sướng.

Không biết nói gì hơn.

Cảm ơn Uprace
Cảm ơn YBR
Cảm ơn Newborns
Cảm ơn những cung đường Việt Nam từ Nam ra Bắc
Cảm ơn những công viên hồ nước của các thành phố lớn
Cảm ơn anh chị em bạn bè người thân trên khắp mọi miền đất nước

Đặc biệt cảm ơn Vợ tôi Mỹ Lệ luôn kịp thời nạp năng lượng những lúc tôi cần, là chuyên gia dinh dưỡng trong suốt 30 ngày thi đấu là người luôn động viên và cố chịu đựng những lúc trái giờ tập luyện của tôi.

 

Chương trình chạy bộ Up Race 2018 được tổ chức trong thời gian 1 tháng từ 24/8 - 23/9

Dự kiến 10.000 người tham gia nhưng con số tham gia lên tới hơn 32 nghìn người, tổng số đội 226 đội và kết thúc hiện tại 1,306,778 km, một con số mà BTC không ngờ tới.

Tôi một trong những thành viên tham gia vào cuộc thi này

Với mục đích rèn luyện bản thân, sức khỏe, thử thách bản thân vượt qua giới hạn, mục đích lớn lao hơn chính mỗi km chúng tôi hoàn thành được nhà tài trợ góp vào 1 nghìn đồng để ủng hộ quỷ Newborn mua lồng ấp cho trẻ em sinh non, ngoài ra đây cũng chính là cuộc đua, rèn luyện cách tổ chức học tập trong đội nhóm và tổ chức.

 

Về thành tích cá nhân

Din đạt Top 3 thành tích của đội vs tổng số km đạt dc là 1010km đồng nghĩa vs việc đã góp vào quỹ Newborns hơn 1 triệu đồng trong 30 vừa qua.
Top 3 cũng là một nỗ lực hết sức bởi vì trong 30 ngày vừa qua, hết nữa tháng đi học và đi lại từ Bắc vào Nam, Din vẫn duy trì cùng anh em mỗi ngày phải đặt ra mục tiêu và hành động, bám sát từng con số, lên kế hoạch sắp xếp cv bố trí thời gian mới hoàn thành dc mục tiêu,

Có những ngày chạy thâu đêm 0h00p đã bắt đầu chạy, chạy tới 23h50 ms được nghĩ ngơi.

Những người xung quanh họ bảo mình là thằng điên, ai bắt mày chạy thế, đôi lúc cũng thấy mình và anh em điên thật. 

Nhưng đích đến đó chính là cảm giác hạnh phúc, cảm giác xung sướng, cảm giác hòa nhập, làm được điều kì tích thì củng chỉ có những người dc xã hội gọi là điên, và điên nhưng tôi sướng là được nhỉ?

 

Xét về toàn thể , hơn 32 nghìn người tham gia, riêng đội YBR đã có mặt gần 10 người nằm trong Top 100 người có số km chạy nhiều nhất, riêng cá nhân Din nằm TOP 11 / 32 nghìn người, một thành tích khá nỗi bật so vs các đồng đội.
 
 
NHỮNG BÀI VIÊT CHIA SẼ TỪ TEAM GROUP YBR
 


[UPRACE]
TỪ THIỆN công khai HAY ngấm ngầm CUỘC CHIẾN ?

Hôm nay rảnh rỗi ngồi lướt lướt mạng mẽo xem cái người ta ồn ào “Run-biz” là như nào. Mới thấy sức mạnh của thời đại công nghệ, của ngôn từ kinh khủng khiếp và vĩ đại thật ấy chớ.

1. Chương trình thiện nguyện thông qua thể dục thể thao lớn nhất mình từng biết (khổ, ngồi đáy giếng nên hông biết thế thái nhơn tình ra răng). Những hơn 30,000 ngàn người tham gia trong 1 tháng.

2. Quy mô vượt qua khỏi lũy tre, cái ao làng Việt Nam luôn. Vì có những bạn nước quài cũng chạy hay cả những bạn ở Việt Nam sống ở nước quài cũng chạy luôn. Team YBR của mình thì chạy Bắc, Trung, Nam. Có anh trong team còn chạy bên Sing, bên Thái luôn. Cũng kinh phết!

3. Sức mạnh tin đồn thì..vãi chưởng luôn. Team mình mang tiếng doanh nhơn, thế mà chẳng đứa nào chịu mang tinh thần doanh nhơn vào cuộc Uprace cả. Doanh nhơn gì chỉ cắm mặt chạy cùng nhau, không nhìn ngó đối thủ, không tìm hiểu luật lệ cuộc chơi cho rõ ràng. Để tới lúc 4 ông bị xóa nick khỏi cuộc chơi mới vội vàng kiểm điểm lại lý do, mới đọc kĩ từng câu chữ của luật chơi. Rồi để tới mức đối thủ sử dụng sức mạnh của công nghệ (facebook) đi kể câu chuyện do người ta tự dựng lên về team mình bằng những ngôn từ hiếm gặp thì mới bàng hoàng nhận ra à thì đây không chỉ là từ thiện mà còn là một cuộc chinh phục ngầm của tinh thần thể thao.

4. Còn câu hỏi tiêu đề: TỪ THIỆN công khai HAY ngấm ngầm CUỘC CHIẾN? 
• Từ thiện thì quá chuẩn bởi tinh thần hết sức nhân văn của chương trình mà Ban tổ chức đưa ra rất rõ ràng – Mỗi 1km bạn chạy, là nhà tài trợ sẽ thay bạn đóng góp 1000 Việt nam đồng vào quỹ Newborns để mua lồng ấp cho các bé sinh non. Việc của bạn, chỉ là chạy và truyền cảm hứng cho những người quanh bạn cùng chạy để chung tay gây số quỹ nhiều hơn mà thôi.

• Còn CUỘC CHIẾN có hay không? Xin thưa là CÓ, CÓ quá đi chứ. Không phải cuộc chiến thì bao nhiêu thị phi, tai bay vạ gió cứ nhè xuống đầu team YBR cùi bắp, amateur là team mình làm gì. Rồi người ta mang 2 chữ “doanh nhân” ra làm đủ thứ thể loại tiếng Việt để nói.

Mà lỗi cũng là do các team I-bê- rờ các ông cơ, chạy cũng vừa vừa thôi, dân không chuyên mà ngày nào mấy ông top 10 cũng 10-20km (chuyên nghiệp người ta gọi là HM- chặng bán Marathon đấy các bố ạ, đến kí tự của dân Runner là gì các bố còn phải hỏi google nữa), cuối tuần thì từ 40km (FM- Chặng Marathon) tới 100km mà các ông quất. Bám đường từ nửa đêm hôm thứ 7 tới hết đêm CN. 


Đứa nào không thấy ảo, sức đâu mà các ông chạy, thời gian đâu, động lực chỗ nào mà các ông chạy kinh thế? Người ta phải là động lực về TIỀN BẠC hoặc DANH VỌNG gì đấy thì mới hợp lý. Các ông chạy có được tiền méo đâu. Chạy 100km, ừ cứ cho là ông giúp Quỹ có thêm 100 ngàn đi, nhưng nội tiền nước, tiền đồ ăn, tiền ông bỏ thời gian ra chạy đã đi tong mịe nó mấy lần cái 100 ngàn ấy rồi. Vô lý như vậy, méo ai tin các ông cho nổi. Rồi team ông chỉ là team cỏn con tự phát trên tinh thần anh em động viên nhau dậy sớm 5h, chạy thể dục cùng nhau nâng cao sức khỏe mà chạy gì mấy chục km một ngày, nửa đêm cũng ra chạy, DANH của team các ông chưa có, hàng hóa để nhân cơ hội nếu có danh còn hy vọng mà bán cũng không có luôn, vậy thì VỌNG các ông cũng không. Thấy chưa, lại là vô lý nữa, vậy ai trong số những con người kia hiểu và tin các ông cho nổi? 


Đừng, các ông đừng nói đến cái gọi là TỬ HUYỆT CẢM XÚC với 2 thứ quan trọng khác gọi là YÊU THƯƠNG và SỐNG ở đây. Không phải ai cũng hiểu được những cái đó giống các ông đâu mà giải thích cho mất công, nhá. Nói nhanh cho vuông!

---------------------------

Cảm ơn tất cả quý khách hàng củng như bạn đọc đã ủng hộ DINTECO trong suốt thời gian qua.
Mọi thắc mắc và sự góp ý các bạn vui lòng gửi về: http://dinteco.com/lien-he
Hotline: 096 777 30 43

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn

096 777 30 43