Khóa chống trộm xe máy giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 31-07-2018 07:57:35

Khóa chống trộm xe máy giá bao nhiêu?

Nhiều bạn luôn thắc mắc:

Khóa chống trộm xe máy giá bao nhiêu?

Giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Chất lượng và chế độ bảo hành như thế nào?

Hôm nay mình viết bài này gửi tới bạn và các độc giả để giải quyết thắc mắc và thấu hiểu vấn đề hơn khi quyết định lắp đặt một bộ khóa chống trộm cho xe máy.

Ảnh: Thiết bị khóa chống trộm xe máy giá bao nhiêu?

Đầu tiên để biết được giá của những thiết bị chống trộm xe máy chúng ta cần biết có bao nhiêu loại khóa chống trộm xe máy trên thị trường và chức năng của từng loại khóa đó như thế nào?

Thứ hai xác định được tại sao chúng ta cần lắp khóa chống trộm, mục đích cuối cùng khi lắp thiết bị khóa chống trộm xe máy là gì?

Thứ ba xác định được nơi uy tín để lắp khóa chống trộm xe máy là ở đâu?

Từ 3 yếu tố trên lúc này chúng ta quan tâm tới giá cả, và yếu tố để xác định giá cả hợp với túi tiền của mình đó chính là công nghệ và chức năng của mỗi loại khóa chống trộm xe máy.

Hiện tại Dinteco đang cung cấp dịch vụ lắp đặt 4 Loại thiết bị khóa chống trộm xe máy, đó là thiết bị khóa chống trộm xe máy KTM100, thiết bị khóa chống trộm xe máy KTM150, thiết bị khóa chống trộm xe máy KTM200, thiết bị khóa chống trộm xe máy KTM300, các bạn có thể tham khảo giá sản phẩm tại bảng báo giá các loại chống trộm mà Dinteco đang cung cấp và lắp đặt, bảng giá có thể thay đỗi theo thời gian nên các bạn có thể cập nhật thường xuyên để biết.

Tuy nhiên, Khách hàng hay hỏi "Lắp loại nào giá rẻ mà tốt nhất",

Theo bạn tốt nhất cho bạn là gì? Nếu chưa xác định được mục đích tại sao chúng ta lắp đặt khóa chống trộm xe máy thì câu hỏi tốt nhất đó là gì? Bởi vì với thiết bị của Dinteco cung cấp thì bất cứ thiết bị nào cũng đều tốt và chất lượng. Điều còn lại là giá cả và chức năng.

Khi bạn chọn dịch vụ cung cấp và lắp đặt khóa chống trộm xe máy của Dinteco thì mình xin chúc mừng bạn đã quyết định đúng đắn. 

Như mình nói ngay lúc đầu, bạn đã xác định được nơi lắp đặt uy tín rồi, tiếp theo xác định cho mình Mục đích lắp đặt chống trộm xe máy, Dinteco sẽ tư vấn cho bạn những bộ khóa phù hợp với mục đích và chức năng nhu cầu của bạn. Khi đó chúng ta mới đi tới giá cả và cuối cùng là bước lắp đặt thiết bị vào xe của bạn.

 Ảnh: Dinteco lắp đặt khóa chống trộm xe máy cho khách hàng tại Thủ Dầu Một

Mình liệt kê những mức giá cụ thể của các loại chống trộm xe máy theo từng chức nằng của nó:

Thiết bị chống trộm xe máy KTM100: Ứng dụng công nghệ RFID, chỉ có chức năng chống Vam, Đoãn phá khóa, chống khởi động xe trái phép mức giá thấp nhất trong các loại thiết bị chống trộm xe máy và phù hợp với tất cả dòng xe máy hiện này trên thị trường.

Thiết bị chống trộm xe máy KTM150: Ứng dụng công nghệ điều khiển từ xa bằng RF, cho phép người dùng điều khiển các chức năng trên thiết bị từ xa ở khoảng cách 30-50m, các chức năng như: Chống rung, chống dắt xe, chống Vam, Đoãn phá khóa, hỗ trợ còi xi nhan, tắt máy khẩn cấp khi cần, tìm xe trong bãi. Mức giá trung bình trong các loại thiết bị chống trộm xe máy và phù hợp với tất cả dòng xe máy hiện nay trên thị trường.

Thiết bị chống trộm xe máy KTM200: Ứng dụng hai công nghệ RF và RFID và điều khiển từ xa và tăng cường ưu điểm, thiết bị chống trộm KTM 200 là phiên bản tích hợp cả hai loại thiết bị KTM100 và KTM200, tuy nhiên ở remote ở thiết bị KTM200 có tích hợp thêm thẻ RFID rất tiện cho người sử dụng, mức giá cao thứ 3 trong các loại khóa chống trộm xe máy, Thiết bị chống trộm xe máy KTM200 phù hợp với tất các loại xe máy trên thị trường hiện nay.

Thiết bị chống trộm xe máy KTM300: Tương tự như Thiết bị KTM200 nhưng ở thiết bị này tích hợp chức năng tự động nhận diện chủ xe, chủ xe không cần phải điều khiển bất cứ việc gì bằng Remote hoặc thẻ từ, chỉ cần cầm remote trong túi tới xe và khởi động, ưu điểm của bộ khóa này có thêm chức năng tự động chống cướp, nghĩa là bạn không cần phải làm gì khi bị cướp xe, thiết bị sẽ hoàn toàn tự động tắt máy xe và báo động giúp bạn, vì vậy mức giá của bộ khóa này hiện đang là cao nhất và cũng phù hợp với tất cả các dòng xe máy hiện nay trên thị trường.

Vì giá thiết bị có thể dao động theo thời gian nên mình không ghi ra cụ thể giá ở bài viết này, Bảng giá cụ thể các bạn vui lòng tham khảo tại: Bảng giá thiết bị chống trộm xe máy Dinteco

Tới đây phần nào bạn và quý độc giả đã hình dung được các chức năng và giá cả của một bộ thiết bị khóa chống trộm xe máy mà Dinteco đã cung cấp.

- Lê Xuân Din - Founder Dinteco -

 

---------------------------

Cảm ơn tất cả quý khách hàng củng như bạn đọc đã ủng hộ DINTECO trong suốt thời gian qua.
Mọi thắc mắc và sự góp ý các bạn vui lòng gửi về: http://dinteco.com/lien-he
Hotline: 096 777 30 43

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn

096 777 30 43