Có bao nhiêu loại thiết bị khóa chống trộm cho xe máy?

Ngày đăng: 30-07-2018 08:18:20

Có bao nhiêu loại thiết bị khóa chống trộm dành cho xe máy và bạn nên chọn loại thiết bị khóa chống trộm xe máy nào để phù hợp với xe mình, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình, cùng theo dõi bài viết này để kịp thời cập nhật cho mình những công nghệ của các thiết bị khóa chống trộm xe máy nhé.

 

Có phải khi mua một chiếc xe mới về hoặc khi bạn có nhu cầu cần bảo vệ chiếc xe của mình, bạn đã nghĩ tới việc lắp đặt chống trộm xe máy nhưng không biết lắp loại nào phù hợp và tốt nhất cho xe mình không?

Và bạn phân vân không biết loại nào tốt nhất thị trường hiện này?

Bài viết này là nguồn thông tin cơ bản cần thiết giúp bạn và quý độc giả giải quyết những thắc mắc liên quan trên.

Ảnh: Dinteco chuyên cung cấp các giải pháp chống trộm xe máy an toàn và hiệu quả nhất cho xe của bạn.

Mình sẽ phân loại các loại khóa chống trộm xe máy dựa trên những chức năng chính của chúng, hiện tại trên thị trường có các loại sau:

Công nghệ RFID (thẻ từ)

Sử dụng công nghệ RFID để mở khóa xe trước khi khởi động.

Chức năng này Dinteco cung cấp bộ khóa chống trộm xe máy KTM100 thuần RFID, trước khi khởi động xe máy (trước khi đề xe) bạn cần phải bật chìa khóa, mặc định xe khi chưa lắp thiết bị này chỉ cần bật chìa khóa xe thì bạn sẽ đề và khởi động xe được nhưng khi đã lắp thiết bị vào nếu sau khi bật chìa khóa, chủ xe không quẹt thẻ RFID trong một thời gian ngắn khoảng 20s mà khởi động thì việc khởi động xe xem như trái phép, lúc đó Bộ khóa KTM100 này sẽ kích hoạt và báo động, cho dù bật chìa khóa về OFF và rút ra thì bộ chống trộm này vẫn báo động, khi nào chủ xe dùng thẻ RFID quẹt vào vị trí mở khóa thì bộ khóa này hết báo động.

Chức năng này dùng tránh các xe trong trường hợp bị bẻ ổ khóa, kẻ trộm dùng Vam phá khóa hoặc dùng Đoản phá khóa. Xe báo động còi hú  ngay lập tức và không cho khởi động xe, lúc này xe của bạn được bảo vệ an toàn hơn bình thường.

Ảnh: Anten, các thẻ RFID chủ và  thẻ RFID con được sử dụng trong quá trình khởi động xe máy 

Công nghệ điều khiển từ xa bằng Remote RF

Công nghệ này cho phép người sử dụng thiết bị khóa chống trộm xe máy điều khiển trực tiếp những chức năng có sẵn trên thiết bị.

Khoảng cách điều khiển dao động từ 30m - 50m từ xe đến vị trí người điều khiển.

Nhân tiện mình xin giới thiệu đến bạn và độc giả một sản phẩm thuần Remote RF đó là bộ thiết bị khóa chống trộm xe máy KTM150 bộ khóa này trang bị cho người sử dụng 2 Remote với các chức năng sẵn có như:

Ảnh: Remote điều khiển thiết bị từ xa khoảng cách từ 30 - 50m

Tự động bật chức năng chống trộm khi rút chìa khóa ra khỏi xe (khi rời xe bạn không cần thêm một thao tác gì nữa, thiết bị này tự động bật chức năng chống trộm lên giúp bạn bảo vệ xe).

Tương tự bộ KTM100, khi có tác động khởi động xe trái phép, thiết bị xe kích hoạt và báo động còi hú, không cho phép kẻ trộm khởi động xe. Đối với chủ xe hoặc người sử dụng xe hợp pháp sẽ kích hoạt việc điều khiển bằng 1 trong 2 Remote đã cung cấp.

Công nghệ điều khiển từ xa cho phép chúng ta tìm xe trong bãi khi bạn đi siêu thi, trung tâm thương mại, các nhà giữ xe. Giúp bạn tìm xe nhanh hơn và chính xác hơn.

Ngoài ra Thiết bị khóa chống trộm KTM150 còn có chức năng tắt máy khẩn cấp khi bị cướp xe; Kích hoạt chức năng làm chống dắt xe, chống rung xe (Khi kích hoạt chức năng này, nếu ai đó tác động vào xe bạn thì thiết bị sẽ báo động và hú còi liên hồi, chức năng này có thể tắt mở khi cần); Hỗ trợ còi xin nhan khi (chức năng có thể bật tắt)...

Tích hợp hai công nghệ RFID và công nghệ điều khiển từ xa bằng Remote RF

Đó là loại thứ 3 mà thiết bị khóa chống trộm xe máy tích hợp vào để đa dạng chức năng và tăng cường mức tiện dụng cần thiết cho khách hàng

Khắc phục những nhược điểm và tăng cường ưu điểm của hai công nghệ RFID và RF

Mình xin giới thiệu đến các bạn bộ thiết bị khóa chống trộm KTM200 tích hợp 2 công nghệ RFID và RF đang được sử dụng rộng rãi cho nhiều các loại xe và phù hợp với nhu cầu của nhiều người sử dụng.

Ảnh: Bộ thiết bị khóa chống trộm xe máy KTM200 Tích hợp hai công nghệ RFID và RF

Công nghệ nhận diện chủ xe (Smart Key)

Sử dụng công nghệ kỹ thuật số tự động nhận diện chủ xe giúp bạn không cần bấm remote hay quẹt thẻ từ khởi động xe.
Với chức năng chống bẻ khóa - chống dàn cảnh cướp xe hoàn toàn tự động không cần thao tác bộ khóa chống trộm tự động nhận diện sẽ bảo vệ hoàn hảo cho xe máy một cách đơn giản và an toàn.
“Và chỉ cần bạn giữ 1 remote trong túi”

Hệ thống bảo vệ và báo động tự động bật lên khi xe bị mở khóa trái phép,
Người dùng chỉ việc giữ thẻ trong người mà không cần bất cứ thao tác gì khác.

 

---------------------------

Cảm ơn tất cả quý khách hàng củng như bạn đọc đã ủng hộ DINTECO trong suốt thời gian qua.
Mọi thắc mắc và sự góp ý các bạn vui lòng gửi về: http://dinteco.com/lien-he
Hotline: 096 777 30 43

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn

096 777 30 43