Chẳng phải rất tuyệt khi Việt Nam trở thành nhà Vô Địch ghi tên quốc gia vào lịch sử AFF Cup 2018

Ngày đăng: 06-12-2018 11:33:58

Chẳng phải rất tuyệt khi Việt Nam trở thành nhà Vô Địch ghi tên quốc gia vào lịch sử AFF Cup 2018!

Hình ảnh có liên quan   

Chúng ta cùng nhớ lại trong thời gian thi đấu của vòng bảng Đội tuyển Việt Nam đã liên tiếp thắng 3 trận hòa 1 trận và xếp đầu bảng A, bảng B thì tương tự Thái Lan, được xem là hai đội tuyển hùng mạnh của AFF Cup 2018.

Trận bán kết lượt đi Việt Nam thắng Philippines 2 - 1 tại sân khách Panaad, Malaysia hòa Thái Lan 0 - 0 tại sân nhà Bukit Jalil

Đến bán kết lượt về Thái Lan hòa Malaysia 2 - 2 tại sân vận động Rajamangala Thái Lan, chính kết quả này đã tiển Thái Lan khỏi AFF CUP 2018 và đưa đội tuyển Malaysia bước tiếp vào chung kết.

Còn trận bán kết lượt về của Việt Nam và Philippines?

Vào 19h30 ngày 6/12/2018 đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục gặp Philippines tại sân vận động Mỹ Đình, lợi thế nghiêng về đội tuyển Việt Nam rất lớn vì được chiến đấu tại sân nhà cùng sự cổ vũ của hàng triệu con tim khán giả hâm mộ bóng đá Việt Nam hơn thế Việt Nam đã chiến thắng 2 - 1 tại trận lượt đi, lợi thế này giúp Việt Nam cũng hơn 90% là vào chung kết.

ĐẶT MUA ÁO THUN CỜ ĐỎ SAO VÀNG TẠI ĐÂY

Ngay bây giờ hàng triệu con tim đang hướng về đội tuyển Việt Nam, Sáng sớm các anh chị, ông bà cùng nhau đi bộ, chạy bộ thể dục buổi sáng cũng bàn luận và cổ vủ đội tuyển Việt Nam, nhà đến công ty, từ nhà đến chợ đến trường học đi đâu cũng nghe rầm rộ về tinh thần bóng đá đội tuyển Việt Nam.


Mọi quán cafe, quán ăn, quán nhậu đã chuẩn bị đầy đủ màn hình để chuẩn bị trực tiếp các trận đấu tiếp theo của Việt Nam.

Ngay giây phút này bạn có biết đội tuyển Việt Nam đang cần điều gì không? 

Ngoài chuyên môn kỹ thuật tinh thần, trạng thái của các cầu thủ đó là điều quan trọng trong lúc chiến đấu, chúng ta giúp đội tuyển bằng cách hướng tinh thần cổ động về đội tuyển Việt Nam ngay bây giờ.

Chuẩn bị màu cờ sắc áo và hướng về đội tuyển Việt Nam

Hòa chung tinh thần thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam, cơ thể chúng ta không thi đấu nhưng tinh thần chúng ta thi đấu. Khi tinh thần đủ lớn sẽ hòa cùng tần số của các cầu thủ.

Việt Nam có truyền thống yêu nước và đoàn kết từ lâu đời hòa chung tinh thần đó cũng là cách chúng ta đoàn kết, yêu nước...

ĐẶT MUA ÁO THUN CỜ ĐỎ SAO VÀNG TẠI ĐÂY

Áo thun cờ đỏ sao vàng luôn khoác lên các cầu thủ và cổ động viên

Chúng ta cũng thế hãy khoác mình áo đỏ sao vàng, thể hiện dân tộc Việt Nam máu đỏ da vàng để cổ vủ cho đội tuyển Việt Nam.

Hãy hình dung trong mỗi quán cafe nhuộm hết màu đỏ, trên các quảng trường nhuộm hết màu đỏ, trên các công viên sân khấu nhuộm hết màu đỏ cùng lời cổ vũ vang to Việt Nam Vô Địch và hành động ấy diễn ra trên khắp cả nước. Khi bắt được tần số đó đội tuyển Việt Nam chúng ta họ mạnh mẽ hơn, tinh thần quyết chiến hơn ý chí thi đấu mãnh liệt hơn.

ĐẶT MUA ÁO THUN CỜ ĐỎ SAO VÀNG TẠI ĐÂY

Một lần nữa chúng ta cùng nhau cổ vủ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam

Và đừng quên chuẩn bị cho mình một chiếc áo thun cờ đỏ sao vàng hay lá cờ đỏ sao vàng hoặc băng rôn Việt Nam vô địch cổ vủ và ăn mừng Việt Nam Chiến Thắng

Một lần nữa chúng ta cùng nhau cổ vủ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam

Bóng đá làm chúng ta gần lại với nhau hơn

Bóng đá làm cho chúng ta yêu thương nhau hơn

Bóng đá làm cho chúng ta đoàn kết hơn

ĐẶT MUA ÁO THUN CỜ ĐỎ SAO VÀNG TẠI ĐÂY

---------------------------

Cảm ơn tất cả quý khách hàng củng như bạn đọc đã ủng hộ DINTECO trong suốt thời gian qua.
Mọi thắc mắc và sự góp ý các bạn vui lòng gửi về: http://dinteco.com/lien-he
Hotline: 096 777 30 43

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn

096 777 30 43